Emcas Hospital LẤY LẠI SỰ TỰ TÔN KHI NÂNG NGỰC PHỤC HỒI SAU SINH

Ngày đăng: 15-10-2018 21:46:04

Emcas Hospital LẤY LẠI SỰ TỰ TÔN KHI NÂNG NGỰC PHỤC HỒI SAU SINH.Bản thân là một diễn viên múa, luôn chăm sóc và gìn giữ ngoại hình của mình hoàn hảo nhất để cho thể sống hết mình với nghệ thuật, thế nhưng sau khi sinh đứa con đầu lòng, vì chăm sóc cho con, mong muốn con được cung cấp dinh dưỡng từ sữa mẹ mà vòng một của tôi ngày càng xấu đi. Trước kia tôi có vòng một khá đầy đặn và to tròn, cũng vì vậy mà sau khi sinh con bầu ngực căng sữa mà càng to hơn, hiện rõ các vết nứt xung quanh, sau khi cai sữa cho con thì lại càng tệ hơn khi mà vòng một gần như chảy sệ xuống, kèm theo đó là vùng da nhăn nheo ở bầu ngực, bản thân là một diễn viên hình ảnh bên ngoài vô cùng quan trọng, ấy thế mà lại chịu thua nhìn bộ ngực ngày càng biến dạng tệ đi, cảm giác đánh mất đi lòng tự tôn của mình vậy.

Khoảng thời gian ấy khiến tôi hoang mang vô cùng, tôi cố gắng ăn uống tập luyện để lấy lại ngoại hình, nhưng bộ ngực vẫn trông thảm hại chẳng chút khởi sắc nào. Tôi hoàn toàn thất vọng và lo sợ, vì nếu vòng một cứ mãi thế này thì cuộc đời tôi không thể nào tiếp tục theo đuổi nghiệp múa nữa, nó chẳng khác nào cứa dao vào tim tôi, cắt mất niềm đam mê của đời tôi.

Trước giờ mọi thứ đến với tôi vô cùng dễ dàng, từ sự nghiệp cho đến gia đình con cái, thế nhưng lần này lại quá khó khăn chỉ vì vòng một xuống cấp, hầu như đã dùng mọi biện pháp nhưng vẫn không cải thiện, chỉ còn một cách duy nhất là đi phẫu thuật nâng ngực, nhưng lại vô cùng do dự vì sợ phải đụng dao kéo. Cứ suy nghĩ mãi, nghĩ mãi, bởi vì nghệ thuật, bởi vì tương lai với nghiệp múa, tôi đã lấy hết dũng khí đánh cược cả cuộc đời và đam mê của mình vào việc phẫu thuật nâng ngực Emcas Hospital để  lấy niềm kiêu hãnh của một người diễn viên với vòng một của mình.

Thời gian tìm kiếm và chọn lựa địa chỉ nâng ngực uy tín và chất lượng khá gian nan, mất khoảng cả tháng trời để tìm thông tin và trực tiếp đến tư vấn, cho đến khi  khi tìm được bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital bởi sự giới thiệu của một chị đồng nghiệp tôi như tìm thấy tia hy vọng của đời mình, sau khi đến tư vấn và thăm khám ở bệnh viện cũng như nghe những gì bác sĩ phân tích tôi đã an tâm hơn về tình trạng của mình vì có thể giải quyết hoàn toàn nhờ nâng ngực phục hồi sau sinh, vậy rồi tôi dứt khoát quyết định và đặt mọi niềm tin vào ca phẫu thuật nâng ngực lần này.

Mọi thứ diễn ra suôn sẻ ở Emcas Hospital cho đến khi xuất viện chờ hồi phục, đó cũng là khoảng thời gian hoang mang lo sợ nhiều thứ, nhưng rồi hạnh phúc vỡ òa khi ngực tôi hoàn toàn bình phục và cho ra có hình dáng ổn định như mong muốn, nó căng tròn săn chắc, khe ngực đầy đặn quyến rũ, so với thời con gái còn gợi cảm sexy hơn, các vết nứt của bầu ngực cũng không còn, mọi thứ như mong muốn khi giải bày cùng bác sĩ đã được hiện thực hóa hoàn toàn.

Với bộ ngực hoàn mỹ này, tôi như sống lại một lần nữa, tôi đã giành lại được sự  tự tôn của một người diễn viên khi có lại vòng một hoàn hảo, có thể tiếp tục theo đuổi công việc nghệ thuật, theo đuổi và sống hết mình với đam mê,với nghiệp múa, hạnh phúc đối với tôi không chỉ là gia đình, mà còn là khi được sống chính mình và làm điều mình mong muốn như lần phẫu thuật nâng ngực để lấy lại vẻ hoàn hảo của bộ ngực này vậy.

Từ khóa về bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital được khá nhiều tìm kiếm gần đây:

Tại Bệnh viện Emcas Hospital có nhiều dịch vụ như Emcas gọt cằm – Emcas gọt hàm ….

Địa chỉ Viện Emcas Hospital: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại Viện EMCAS: (08) 3868 1503

Tổng đài Viện Emcas Hospital : 1800 6178

Hot line bác sĩ Khiêm bệnh viện EMCAS : 0989 77 11 77 – 0938 18 96 96

Bác sĩ trực Viện Emcas Hospital: (08) 3601 9186 – 3601 9187

Email Viện Emcas Hospital: contact@EMCAS.com.vn

Website Viện Emcas Hospital : www.emcas.vn

Fanpage Viện Emcas Hospital: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital/

 

Bài viết liên quan